• Nhà thuốc PharmaCity
  • Nhà thuốc PharmaCity
  • Nhà thuốc PharmaCity

Nhà thuốc PharmaCity

Lượt xem: 2831
Địa điểm: 248A Nơ Trang Long, P.12, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Giờ mở cửa: 24/24h
Giá: 19.000 VNĐ
Ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ ngân hàng: 10%
  • Nhà thuốc PharmaCity 0
  • Nhà thuốc PharmaCity 1
  • Nhà thuốc PharmaCity 2

Chi tiết ưu đãi

Bất kỳ thanh toán Visa Chạm nào cho hóa đơn trên 50.000 VNĐ tại các cửa hàng Pharmacity tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội trong thời hạn Ưu đãi sẽ được giảm ngay 10.000 VNĐ cho mỗi hóa đơn.Ưu đãi có hiệu lực từ 28 tháng 3, 2022 đến 30 tháng 9,2022
Điều khoản và Điều kiện :

Không giới hạn số lần ưu đãi trong ngày.


Các sản phẩm như rượu, xổ số, thuốc lá, sữa thay thế sữa mẹ, thuốc chữa bệnh cho người (kể cả các loại thuốc đã được phép lưu thông theo quy định của Bộ Y tế), v.v. không được áp dụng cho Ưu đãi này.
Bất kỳ thắc mắc liên quan đến Ưu đãi sẽ được giải đáp và quyết định bởi Pharmacity và/hoặc người đại diện của Pharmacity.

Không thể quy đổi Ưu đãi thành tiền mặt hoặc sử dụng ưu đãi kết hợp với các chương trình khuyến mãi, giảm giá, phiếu giảm giá hoặc ưu đãi đặc biệt khác, ngoại trừ được ghi chú cụ thể.
Visa và nhà cung cấp có quyền tạm dừng, hủy bỏ hoặc thay đổi Ưu đãi cũng như Điều Kiện và Điều Khoản bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước.


Ưu đãi được thể hiện theo thông tin cung cấp bởi nhà cung cấp. Bất cứ khiếu nại và tranh chấp nào phát sinh từ việc mua hoặc định mua hàng hóa và/hoặc dịch vụ theo ưu đãi này (“Khiếu nại”) sẽ được giải quyết trực tiếp giữa chủ thẻ và nhà cung cấp. Chủ thẻ Visa sẽ không thực hiện khiếu nại đối với Visa.


Trong trường hợp có tranh cãi, quyết định của Visa là quyết định cuối cùng.


Để tránh hiểu nhầm, trong khi Visa tạo điều kiện để chủ thẻ được hưởng ưu đãi này, đơn vị chấp nhận thẻ là nhà cung cấp toàn bộ hàng hóa và/hoặc dịch vụ cho ưu đãi này. Vì vậy, chủ thẻ hiểu và chấp nhận rằng việc mua hàng hóa và/hoặc dịch vụ theo ưu đãi này sẽ hình thành hợp đồng giữa bản thân chủ thẻ và nhà cung cấp và Visa không tham gia vào hợp đồng này.


Bằng việc sử dụng hoặc có ý định sử dụng hàng hóa và dịch vụ theo Ưu đãi này, chủ thẻ hiểu và chấp nhận rằng Visa sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn thất, mất mát, chi phí hay khiếu nại (gián tiếp hoặc trực tiếp) liên quan thương tích, tử vong, sai lệch thông tin, tổn thất hoặc mất mát phát sinh từ hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc có ý định sử dụng ưu đãi hoặc hàng hóa và/hoặc dịch vụ cung cấp dưới ưu đãi nàyĐánh giá & nhận xét về sản phẩm

Điều kiện nhận thẻ ưu đãi

(Khách hàng có thẻ ngân hàng áp cho từng loại)

Ưu đãi: Giảm 10% cho thẻ Visa Contactless

Thời hạn: 28/03/2022 - 30/09/2022

Ưu đãi cùng địa điểm